Đại lý Vcoin Group Fanpage

Tam Sinh Tam Thế Eternal Love M - chính thức khai mở Server với loạt hoạt động hấp dẫn
07-01-2020
Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M chào đón game thủ bước vào thế giới huyền ảo của những tiên hữu.


 
Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Ngày hôm nay, game đã chính thức bùng nổ với sự ra mắt liên tiếp của các Server nhằm đáp ứng được lượng người chơi đông đảo khi khai mở phiên bản chính thức.
 
 

Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love đã không phụ sự trông ngóng của cộng đồng game thủ Việt, khi mà có lượng người chơi áp đảo nhưng server vẫn mượt không hề giật lag, không văng game, càng không xuất hiện bất cứ một loại lỗi nào từ ingame, giao diện, tính năng hay cả khoản đăng nhập… thứ mà vẫn thường làm game thủ nhà ta cực kì khó chịu mỗi khi server quá tải. 
 

Đồng thời, game còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu của game thủ hiện nay, chờ các cao nhân vào đánh giá.  Nhân dịp ra mắt chính thức, Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M gửi tặng người chơi giftcode vĩnh viễn: eternallove

Và vô số quà tặng trong 7 ngày đầu ra mắt
• [Thưởng đăng nhập] Trong vòng 7 ngày đầu mở server, người chơi chỉ cần đều đặn đăng nhập vào game mỗi ngày đều sẽ nhận được quà  mừng giá trị
• [Thưởng đoạt bảo] Đạt được mục đích trong thời gian hoạt động có thể lĩnh giải tương ứng
• [Thưởng nạp]: Nạp đạt mốc nhận Yêu Thú Nguyệt Cung Ngọc Thố vô cùng giá trị.

 

Với lối chơi phong cách cá nhân đa dạng, tính năng phong phú mới lạ cùng hình ảnh vô cùng sắc nét và lôi cuốn, Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M đã được đứng ngay Top đầu tải game trên các cửa hàng appstore hay CHplay. Ngay bây giờ, hãy tải ngay game về điện thoại và follow Fanpage của Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M để không bỏ lỡ những sự kiện nhận quà và những tin tức mới nhất nhé.
-----------------
📲 Link tải iOS: https://cutt.ly/ae8JWvw
📲 Link tải Android: https://cutt.ly/He8JEwH
 Fanpage: https://www.facebook.com/SEAEternalLoveM.vn/