Đại lý Vcoin Group Fanpage

[Eternal Love M] THIÊN TỘC KIM LỆNH
14-07-2020
Thiên tộc kim lệnh hấp dẫn các tiên hữu chú ý tham gia

Thân chào các tiên hữu kính mến,
 

Tam Sinh Tam Thế chắc chắn là một tựa game tuyệt vời đã đồng hành cùng toàn thể các tiên hữu trong 1 thời gian dài, rất nhiều cảm xúc thông qua các nội dung hoạt động sự kiện hấp dẫn trong tựa game mobile chủ đề tiên hiệp. Một sản phẩm tuyệt vời đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng các tiên hữu khi tham gia trải nghiệm. Chắc hẳn có rất nhiều các tiên hữu đã biết "THIÊN TỘC KIM LỆNH"Tính năng “Thiên Tộc Kim Lệnh” với nhiều nhiệm vụ mới mẻ đi kèm các phần thưởng hấp dẫn đã chính thức ra mắt. Cùng Tiểu Đào khám phá thêm những điểm hấp dẫn của tính năng “Thiên Tộc Kim Lệnh” nhé.
  

Có nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khác nhau. Các nhiệm vụ được xếp theo thứ tự từ dễ tới khó để các tiên hữu có thể dễ dàng trải nghiệm ban đầu và tăng dần thử thách khi đã làm quen với “Thiên Tộc Kim Lệnh”

 Khi hoàn thành nhiệm vụ, tiên hữu sẽ nhân được số điểm exp nhất định. Tích lũy exp để nâng cấp kim lệnh. Kim lệnh đạt lv nhất định sẽ nhân được các phần thưởng tương ứng.
 
Các tiên hữu còn có thể sử dụng lệnh bài Kim Anh để đổi các phần thưởng hấp dẫn ở trong shop đổi của “Thiên Tộc Kim Lệnh”.

 

 

 Còn chờ gì nữa các tiên hữu hãy tham gia trải nghiệm ngay tính năng Thiên Tộc Kim Lệnh để khám phá và nhận những phần quà hấp dẫn nhất.

 

 

 

Các tiên hữu chú ý tham gia đừng bỏ lỡ nhé!


Với lối chơi phong cách cá nhân đa dạng, tính năng phong phú mới lạ cùng hình ảnh vô cùng sắc nét và lôi cuốn, Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M đã được rất đông đảo các game thủ tại Việt Nam ủng hộ. Ngay bây giờ, hãy tải ngay game về điện thoại và follow Fanpage của Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M.
-----------------
📲 Link tải iOS:
https://cutt.ly/ae8JWvw
📲 Link tải Android: https://cutt.ly/He8JEwH

📲 Link tải APK: https://eternallovem.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://www.facebook.com/SEAEternalLoveM.vn/

Chúc các tiên hữu có một trải nghiệm tuyệt vời.