Đại lý Vcoin Group Fanpage

[Eternal Love M] THÔNG BÁO DỪNG VẬN HÀNH GAME ETERNAL LOVE M
06-11-2020
[Eternal Love M] Thông báo dừng vận hành Game ETERNAL LOVE M


Xin chào các Tiên Hữu thân mến,
 
Ngay từ những ngày đầu xuất hiện Eternal Love M-Tam Sinh Tam Thế đã nhận được sự quan tâm và yêu mến từ tất cả mọi người. Tuy thời gian chưa dài, nhưng Eternal Love M đã cùng với các vị Tiên Hữu đã trải qua những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.  

 

 

Ban Quản Trị  Eternal Love M-Tam Sinh Tam Thế chân thành cảm ơn sự yêu mến của các vị Tiên Hữu trong thời gian vừa qua. Thế nhưng, vì một số lý do khách quan nên rất tiếc khi phải thông báo tới các Tiên Hữu như sau: Eternal Love M sẽ ngừng phát hành tại Việt Nam kể từ ngày 06 tháng 1 năm 2021. Sau khi đóng server, tất cả dữ liệu về nhân vật game sẽ không được xử lý.
 
Sau khi game ra mắt từ ngày 07 tháng 01 năm 2020 đến nay, chúng ta đã cùng nhau trải qua hơn 300 ngày phiêu lưu gian khổ, đã cùng nhau đọng lại những khoảnh khắc khó quên. Tưởng chừng những kỉ niệm ấy sẽ giúp chúng ta nhau bước tiếp trên hành trình mới, nhưng cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, đội ngũ BQT vô cùng tiếc nuối khi đưa ra quyết định này. Trong thời gian vận hành game, nếu có vấn đề gì khiến bạn chưa hài lòng, đội ngũ BQT chân thành xin lỗi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến những sản phẩm game hoàn hảo hơn cho mọi người.
 
Lộ Trình Dừng Vận Hành Eternal Love M
 
• Ngày 06/11/2020: Đóng cổng nạp, dừng việc tải trò chơi và đăng kí thành viên mới.
 
• Tuy nhiên server vẫn tiếp tục vận hành.
 
• Ngày 06/01/2021: Chính thức đóng server game. Các Tiên Hữu sẽ không thể đăng nhập trò chơi, tất cả dữ liệu tài khoản và thông tin nhân vật trong game sẽ bị xóa sau khi đóng server.
 
• Đồng thời, về phần quà tri ân dành cho các Tiên Hữu, sau khi đóng cổng nạp vào ngày 06 tháng 11, chúng tôi xin gửi tặng 10000 nguyên bảo như một lời cảm ơn chân thành nhất từ phía đội ngũ BQT gửi đến tất cả mọi người.
 
• Thông tin liên hệ: Facebook
 
Một lần nữa BQT rất cảm ơn các game thủ đã đồng hành và dành nhiều tình cảm cho Eternal Love M trong thời gian vừa qua.
 
Hẹn ước Tam Sinh - Theo chân cô cô Bạch Thiển
 
📲 Link tải iOS: https://cutt.ly/ae8JWvw
📲 Link tải Android: https://cutt.ly/He8JEwH
📲 Link tải APK: https://eternallovem.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://www.facebook.com/SEAEternalLoveM.vn/

Chúc các tiên hữu có một trải nghiệm tuyệt vời.