Đại lý Vcoin Group Fanpage

Liên Hệ Chăm Sóc Khách Hàng
07-12-2019

Tiên Hữu kính mến! 
Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M đang mở hẹn ước Open Beta! Để cung cấp dịch vụ chất lượng cho các vị Tiên hữu, đảm bảo trải nghiệm game tốt nhất, Đội Chăm sóc khách hàng (CSKH) của game đã chuẩn bị sẵn sàng. Nếu trong quá trình chơi game, tiên hữu gặp phải bất kỳ vấn đề gì không thể tự giải quyết, hãy liên hệ CSKH qua những cách sau. Đội CSKH sẽ cố gắng hết mình để xử lý và giải quyết vấn đề của bạn.
 
[Phân loại vấn đề CSKH]
1.Vấn đề tài khoản nạp: Những vấn đề như không thể nạp, đã nạp không nhận được vật phẩm v.v ..., đề nghị bạn nhấp vào “Cài đặt” - “Dịch vụ CSKH”, miêu tả tường tận vấn đề bạn gặp phải dựa theo hướng dẫn, sau đó “Gửi đơn” để phản ánh và chờ hỗ trợ.

2.Những vấn đề như BUG trong game, mất đồ hoặc gặp bất thường khi nhận thưởng v.v: Đề nghị bạn gửi thông tin nhân vật, chi tiết vấn đề, ảnh chụp vấn đề đến email hỗ trợ của game Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M: eternalovem@zlongame.com để phản ánh và chờ hỗ trợ.

3.Những vấn đề như không thể đăng nhập tài khoản và liên kết tài khoản khách v.v: Đề nghị bạn gửi Tin nhắn riêng đến Facebook của game:
https://www.facebook.com/SEAEternalLoveM.vn/

4.Vấn đề liên quan đến cách chơi trong game:

  • Bạn có thể trao đổi với người chơi giàu kinh nghiệm của game để tìm sự giúp đỡ;
  • Để lại lời nhắn trên Facebook để được hỡ trợ từ CSKH (vì lượng người chơi cần hỗ trợ tương đối nhiều, thời gian trả lời có thể sẽ bị ảnh hưởng, mong bạn thông cảm).  
 
5.Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất.

BQT Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M